Home / FaceBook / Hướng dẫn cách gộp Fanpage trùng lặp 2018

Hướng dẫn cách gộp Fanpage trùng lặp 2018

Để gộp Fanpage lại với nhau thì yêu cầu 2 Fanpage cùng 1 admin, tên giống nhau và cùng chuyên mục ( giải trí, mua sắm, cộng đồng…). Khi các bạn đã có 1 Fanpage 5K like từ việc chuyển trang cá nhân. Bây giờ lại tiếp tục tạo tài khoản Facebook như trên và tạo tên giống với Fanpage cần gộp. Khi đủ 5K bạn bè thì chuyển thành Fanpage và tiến hành gộp.Các bạn truy cập vào Fangape  cài đặt  chung  bấm vào gộp các trang trùng lặp và chọn trang mình muốn gộp vào.

1 , Chú ý dòng phía trên các bạn chọn trang sẽ giữ lại, tức là các bài viết, hình ảnh của trang đó sẽ giữ lại.

2. Dòng phía dưới là trang muốn gộp vào, khi chọn trang ở dòng này thì sẽ mất hết bài viết, hình ảnh. Dòng này chỉ để cộng like cho dòng trên.

Bấm vào hợp nhất trang bây giờ các bạn sẽ có 1 trang với lượt like của 2 trang cộng lại với nhau là 10K like ( nếu bạn bè không trùng nhau ). Cứ như vậy là các bạn sẽ có Fanpage nhiều like và tương tác tốt, tuy nhiên Facebook chỉ cho gộp 3 lần vì vậy các bạn cần để lượt like nhiều hãy gộp.Đó là cách tăng like fanpage rất hiệu quả mà mình thực hiện được tại thời điểm hiện tại. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

Chúc các bạn thành công! thank you các bạn đã xem 

About admin

Check Also

Tài Khoản Facebook của bạn có bị rò rỉ thông tin hay không ? và đây là đáp án

Vâng Theo Như các Bạn Được Biết Thì Trong thời gian gần đây thì Facebook …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *