Home / FaceBook / Hướng dẫn tăng like facebook 2018

Hướng dẫn tăng like facebook 2018

Cứ 10 người hiện nay lại có khoảng 8 người sử dụng facebook. Trong số 8 người này lại có khoảng 5 người bán hàng online trên fb. Vậy làm cách nào để tăng hiệu quả bán hàng trên facebook? Tốt nhất là hãy tăng tương tác cho tài khoản facebook của mình.Tăng like facebook, tăng like cho fanpage mang lại rất nhiều hiệu quả nếu bạn làm theo những cách sau:

Hướng dẫn các cách tăng Like Facebook 2018

1 . Chạy quảng cáo, cái này giúp tăng like rất tốt, tiếp cận đúng đối tượng. Nhưng sẽ mất rất nhiều tiền cho việc hạy quảng cáo. Nhưng nếu các bạn muốn chạy quảng cáo để bán sản phẩm nào đó thì nên thử qua. Nó rất hiệu quả và dễ ra đơn hàng hơn.

2 . Mua sẵn Fanpage của người khác sau đó đổi tên thành tên của mình. Cách này nhanh, rẻ và bạn sở hữu ngay 1 Fanpage có lượt like lớn. Nhưng nhược điểm là không có tương tác ( bạn đăng bài không thấy ai like hay comment ).3. Tăng like bằng cách gộp Fanpage giống nhau lại, cách này rất hay và hoàn toàn miễn phí, Mình sẽ hướng dẫn ngay bên dưới.

4. Tăng Like bằng cách Live Stream ( phát trực tiếp ) trên mobile hoặc máy tính. Phát trực tiếp phim, sản phẩm thông minh, video hài…Sẽ giúp tiếp cận rất nhiều người và giúp tăng like cho trang.

5.Tăng like Facebook bằng cách dùng công cụ hỗ trợ ( tool ) : Công cụ tự động tăng like, công cụ trao đổi like… Các bạn có thể dùng công cụ để tăng like Fanpage, tăng lượt theo dõi, tăng like ảnh, status cho trang cá nhân hoàn toàn miễn phí.

6. Mời bạn bè like trang, nếu bạn có nhiều nick Facebook và số lượng bạn bè đạt mức tối đa 5000 người thì bạn có thể mời bạn bè like trang. Các bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng có sẵn cho Chrome, Cốc Cốc đó là Invite All Friends on Facebook. Sau khi cài xong các bạn truy cập vào Fanpage  Mời bạn bè Like trang  Cửa sổ bạn bè mở ra các bạn lăn con chuột xuống dưới để nó tải hết danh sách bạn bè  Bấm vào dấu ở góc phải phía trên màn hình để mời nhanh tất cả bạn bè like trang.

About admin

Check Also

Tài Khoản Facebook của bạn có bị rò rỉ thông tin hay không ? và đây là đáp án

Vâng Theo Như các Bạn Được Biết Thì Trong thời gian gần đây thì Facebook …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *